mlv

QUARTERLY NEWSLETTER

Quarter 1 - 2019

mlv

Kính gửi các Gôn thủ,

Thật khó tin rằng chúng ta đã trải qua quý đầu tiên của năm 2019, chúng tôi đã khởi đầu một năm rất bận rộn với nhiều người tới chơi tận hưởng những dịch vụ tốt trên sân của chúng tôi. Nếu bạn đã tới chơi với sân gôn của chúng tôi gần đây, bạn có thể đã được trải nghiệm hố số 16A mới vì nó đã được đưa vào sử dụng trong vài ngày và nếu bạn vẫn chưa biết thì đây là một hố bổ sung mới cho phép chúng tôi thực hiện một số công tác trên các hố hoặc green khác nhưng vẫn đảm bảo đủ 18 hố cho người chơi bất cứ lúc nào.

Ngày 30 tháng 3 sẽ diễn ra sự kiện đầu tiên theo lịch của chúng tôi trong năm 2019, Vòng loại Mercedes, sự kiện này luôn luôn được ủng hộ nhiều và tôi rất vui được chúc mừng tất cả những người chiến thắng trong ngày này và đồng thời cũng có cơ hội cảm ơn các nhà tài trợ đã rất ủng hộ cho sự kiện. Sự kiện tiếp theo trong lịch của câu lạc bộ là Summer Classic 2019 dự kiến diễn ra vào ngày 6 tháng 7 năm 2019; để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với nhóm sự kiện của chúng tôi tại câu lạc bộ.

Chúng tôi cũng muốn nhắc bạn rằng với tư cách là một thành viên, bạn có thể nhận được một số chương trình khuyến mãi và giá ưu đãi đặc biệt tại câu lạc bộ của chúng tôi khi mua hàng tại cửa hàng gôn và nhà hàng, cũng như có quyền nhận một số lượng lớn giá ưu đãi liên kết tại các sân gôn trên toàn trên thế giới. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về bất kỳ chương trình khuyến mãi và lợi ích đặc biệt nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúc chơi gôn vui vẻ.

Taylor Murphy

Quản lý Hoạt động sân Gôn   

BÌNH CHỌN CHO MONTGOMERIE LINKS VIETNAM

GIẢI GÔN LẦN THỨ NHẤT CÂU LẠC BỘ ONE OPERA

Sân gôn Montgomerie Links Vietnam đã tổ chức thành công giải gôn lần thứ nhất câu lạc bộ One Opera (Công ty TNHH tài chính Gaudi) vào ngày 23/02/2019. Giải đấu đã quy tụ gần 60 gôn thủ là những tỉ phú Đô la tham dự. Tất cả khách mời đều rất yêu thích sân gôn và nhân viên ở đây. Họ hứa hẹn sẽ tổ chức giải đầu lần thứ hai vào tháng tư hoặc tháng 6 này.

 

KHOA NGOẠI THẦN KINH BVĐN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Montgomerie Links Việt Nam rất vinh dự được chọn là một điểm đến ý tưởng cho phụ nữ ngày 8/3. Và đoàn bác sỹ khoa ngoại thần kinh thuộc bệnh viện Đà Nẵng tin tưởng chọn lựa sân gôn để tổ chức bữa tiệc của họ. Sân gôn với cảnh quang tuyệt đẹp, thức ăn ngon và nhân viên thân thiện nhiệt tình đã tạo nên một kỷ niệm tuyệt vời đối với họ, đoàn khách rất mong muốn tham gia các sự kiên khác được tổ chức bởi Montgomerie Links Vietnam.

HỌC VIỆN GÔN MÙA XUÂN – 23.03.2019

Đầy là khóa học luyện về kỹ năng đầu tiền trong năm 2019 được tổ chức tại sân gôn Montgomerie Links Vietnam. Sự kiện này sẽ bao gồm 2 kỹ năng giảng dạy chính là cú chip và phát bóng bổng. PGA Darren Chapmen sẽ trực tiếp hướng dẫn, tiếp theo các khách mời sẽ được thực hành và thi đấu với nhau và sau đó cùng nhau dự tiệc tối. Bằng lối giảng dạy đầy kinh nghiệm và hài hước, cũng như những chia sẽ bổ ích trong tiệc tối, thầy Darren Chapmen đã khiến cho gần 20 vị khách tham gia chương trình thật sự hài lòng và thích thú. Một vị khách cho hay “chương trình thật là hữu ích, tôi học được nhiều kiến thức mới về gôn mà tôi chưa từng được biết. Và tôi còn giành được giải thưởng nữa. Đúng là một chương trình tuyệt vời”.

VÒNG LOẠI MERCEDESTROPHY 2019

Nhằm mục đích kết nối, giao lưu giữa doanh nghiệp, giải gôn giao hữu MercedesTrophy Qualifier 2019 đã được tổ chức tại sân gôn Montgomerie Links Vietnam vào ngày 30.03 vừa qua. Những vòng gôn đầy gay cấn, hấp dẫn giữa không khí thân thiện, cởi mở của các gôn thủ càng làm tăng thêm tính đoàn kết giữa tất cả mọi người, trở thành cơ sở và động lực cho những sự hợp tác thành công sau này. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của giải gôn MercedesTrophy Qualifier 2019.

THÀNH TỰU MỘT GẬY VÀO LỖ HOLE IN ONE

CHÚC MỪNG CÁC GÔN THỦ CÓ THÀNH TÍCH HOLE IN ONE TRONG QUÝ 1

STT TÊN HỐ KHOẢNG CÁCH PHÁT BÓNG NGÀY
1 Zhang Zheng Lin 5 118 yards Blue Tee 11.01.2019
2 Lee Mik Young 5 79 yards Red Tee 19.01.2019
3 Jang Hee Geun 14 146 yards Red Tee 05.02.2019
4 Kim Tae Chung 5 100 yards White Tee 15.02.2019
5 Yim Yong Taek 5 100 yards White Tee 15.02.2019
6 Lee Seoung Ryul 5 100 yards White Tee 16.02.2019
7 Cha Tae Soo 5 100 yards White Tee 17.02.2019

ƯU ĐÃI MỚI


KỲ NGHỈ ĐÁNG NHỚ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ MIỄN PHÍ DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH LƯU TRÚ TẠI MONTGOMERIE LINKS HOTEL & VILLAS

NGHỆ THUẬT GẤP KHĂN

LỚP HỌC NẤU ĂN CÁC MÓN ĐẶC SẢN ĐỊA PHƯƠNG

KỸ NĂNG TỰ VỆ TAEKWONDO CƠ BẢN

GIỚI THIỆU GÔN NHẬP MÔN

MOMENT OF TRUTH

1. “Sân gôn Montgomerie Links có bố cục tuyệt vời và là một trải nghiệm tốt cho các gôn thử mới chơi gôn tại điểm phát bong màu xanh da trời. Khu vực gạt bóng tương đối khó với nhiều hồ nước. Với số tiền bạn bỏ ra, bạn có ít nhất một sọt bóng để khởi động. Các dịch vụ tại Nhà Câu lạc bộ và cửa hàng gôn thật tuyệt vời! Chúng tôi đã đi bộ để hoàn thành hết vòng gôn của mình mà không xảy ra trở ngại nào.”

2. “Monty là một sân gôn riêng biệt trong chuỗi các điểm đến gôn được chọn của chúng tôi. Sân gôn được bảo trì tốt, cơ sở vật chất tuyệt vời, tầm nhìn đẹp từ cả hai hướng của Meadows và JLT. Thật là một trải nghiệm tuyệt vời!”

3. “Thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời! Tất cả các nhân viên phục vụ sân gôn (44, 114, 168, 101) đều xuất sắc. Chúng tôi đã có các vòng gôn thú vị, các cô gái đã “hạ gục” các chàng trai!! Sân gôn đẹp và tôi thực sự khuyên các bạn nên thử chơi một vòng gôn ở đây.”

4. “Tôi đã chơi tại sân gôn này hai lần, sân gôn luôn trong điều kiện tuyệt vời và là một trong những sân gôn tốt nhất tại khu vực Đà Nẵng. Khu vực bóng đi rộng, và khu vực gạt bóng có thể là điểm thách thức của sân gôn. Được thiết kế bởi huyền thoại Colin Montgomerie, sân gôn Monty là sân gôn được thiết kế theo phong cách sân gôn ven biển, đội ngũ caddies có kiến thức tốt và nói được tiếng Anh.”

GÓC ẨM THỰC

Nói đến các món ăn ở phố cổ Hội An, không ai có thể bỏ qua món cao lầu. Dù có một vài nét tương đồng với mì quảng, cao lầu lại là một món ăn được chế biến công phu hơn rất nhiều. Để sợi mì được vàng và ngon, ta phải dùng loại tro nấu từ Cù Lao Chàm ngâm gạo thì mới tạo được độ giòn, dẻo khô đặc trưng. Nước xay gạo phải là nước giếng Bá Lễ, một giếng nước rất nổi tiếng về độ không phèn, nước mát lạnh. Để điểm thêm cho món ăn, người ta cũng thường thêm một ít da heo hoặc cao lầu khô thái vuông đã chiên giòn. Hãy đến với chúng tôi để học cách nấu ăn và thưởng thức các món mì Cao Lầu do chính bạn làm

BẢO TRÌ SÂN CỎ

Chúng tôi đã lắp cỏ đường triên hố cát số 1, 12, 18, số 2 và số 14. Như bạn nhìn thấy từ hố gôn số #14, chúng tôi lắp đường triên hố cát bằng một loại cỏ khác có tên là Zeon Zoysia với hy vọng loại cỏ này giữ cho đường triên tốt hơn cỏ Paspalum.

Chúng tôi đã tiến hành cắt khu vực cỏ rough thấp hơn để tạo điều kiện cho cỏ Paspalum tăng trưởng vì thế bạn sẽ nhìn thấy cỏ ở những khu vực này ngã vàng, và sau 1 vài tuần cỏ paspalum khôi phục sẽ tạo lại độ xanh mướt như bình thường.

Một công việc chính khác của bộ phận bảo dưỡng sân trong một vài tuần tới là nhổ cỏ dại tại khu vực sân tập và phun muối để kiểm soát cỏ dại mọc xâm chiếm cỏ trên fairway.

Chúng tôi đã trải qua hơn 50 ngày không có mưa và một số khu vực rất khô hạn. Thông thường tháng 3 là mùa nóng năm, tuy nhiên chúng tôi vẫn mong đợi có mưa trong thời gian tới.

 

(Tee & fairway # 14)

(Bunker Edges)

TIPS CỦA QUÝ

BANH RƠI TRONG HỐ CÁT (P1)

BANH RƠI TRONG HỐ CÁT (P2)

DA NANG TOURIST TIPS

Central Market – The Hostel Vietnam

Tại Central Market, crafted coffee, nước ép và cocktail được pha chế trong một quán bar mở. Nhà bếp có thiết kế mở, nơi các món ăn truyền thống được nấu với các nguyên liệu tươi được lấy mỗi ngày từ Chợ Hàn, tọa lạc đối diện với Central Market.

Mọi người trong nhóm nói tiếng Anh và có thể giới thiệu các món ăn và đồ uống phù hợp với sở thích cá nhân của khách.

Đây là một địa điểm rất đẹp, những hình ảnh dưới đây sẽ nói lên điều đó.

Địa chỉ: 22-24-26 Hùng Vương, cách sông Hàn 100m. Mở cửa hàng ngày từ 6:30 đến 00:00.